Hướng Dẫn Thanh Toán

Trang chủ 0
MENU
ĐỘ TUỔI

  Từ 0-6 tháng

  Từ 1 - 2 tuổi

  Từ 2 - 3 tuổi

  Từ 3 - 5 tuổi

  Trên 5 tuổi

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Hướng Dẫn Thanh Toán

Hướng Dẫn Thanh Toán

Ngày đăng: 16:39 05-03-2021 | 2072 lượt xem

Hướng Dẫn Thanh Toán

Khi khách hàng mua hàng tại Đại Phát Toy, quý khách hàng có thể thanh toán bằng một trong những hình thức dưới đây:
 

1. Tại Cửa hàng Đại Phát Toy

 

1.1 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt


Sau khi mua hàng, quý khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên thu ngân và nhận hóa đơn bán hàng từ Đại Phát Toy.
 

1.2 Thanh toán trực tiếp từ thẻ ATM bằng hình thức quẹt thẻ máy POS


Tại cửa hàng Đại Phát Toy có hỗ trợ khách hàng thanh toán mua hàng từ hình thức quẹt thẻ trực tiếp bằng máy POS thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng.
 

2. Đặt hàng trực tuyến trên website/fanpage


2.1.  Thanh toán khi nhận hàng (COD):


Với quý khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa mua sản phẩm, quý khách hàng có thể mua hàng online bằng một trong những cách dưới đây:

Cách 1: Quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp đến cửa hàng:  079.9999984 từ 8H30 – 18H ( từ T2 – T7) để đặt hàng, đội ngũ nhân viên cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mua được sản phẩm mong muốn.

Cách 2: Quý khách hàng đặt mua hàng Online trên website daiphattoy.vn. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, quý khách tiến hành đặt mua bằng cách chọn vào nút ĐẶT sau đó điền đầy đủ các thông tin người mua bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có), chọn phương thức thanh toán: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD).

Với trường hợp có giá trị đơn hàng quá lớn, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua. Quý khách có thể chuyển khoản và những tài khoản dưới đây:

098 99 99 998         Phạm Ngọc Thế Anh      VP Bank TPHCM
098 99 99 998         Phạm Ngọc Thế Anh      MB Bank TPHCM
187 68 68 68          Phạm Ngọc Thế Anh      ( TMCP Á Châu) ACB TPHCM
0364 0148 101        Phạm Ngọc Thế Anh      TP Bank TPHCM

1900 2061 73813    Phạm Ngọc Thế Anh      Aribank Mạc Thị Bưởi
0600 5390 0480      Phạm Ngọc Thế Anh      Saccombank TPHCM


Hướng Dẫn Thanh Toán

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chuyển khoản sẽ gọi điện thoại lại quý khách hàng để xác nhận đầy đủ thông tin và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 

2.2.  Thanh toán trực tuyến:


Quý khách hàng đặt mua hàng Online trên website daiphattoy.vn. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, quý khách tiến hành đặt mua bằng cách chọn vào nút ĐẶT sau đó điền đầy đủ các thông tin người mua bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có), chọn phương thức thanh toán: THANH TOÁN TRỰC TUYẾN.

Thanh toán trực tuyến có 2 hình thức dưới đây:
 

2.2.1. Thanh toán online bằng thẻ ATM


Lưu ý: để thanh toán được bằng thẻ ATM, quý khách hàng cần đăng ký Internet-Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến trước khi thực hiện.
Quý khách hàng cần chọn ngân hàng để thực hiện thanh toán và nhấn chữ ĐẶT HÀNG. Lúc này website sẽ tự động link sang trang thanh toán nganluong.vn, điền thông tin thẻ và nhấn thanh toán.
 
Xác thực chủ thẻ bằng thông tin truy cập Internet Banking và OTP (One Time Password)

Để xác thực chủ thẻ, khách hàng thực hiện theo các hướng dẫn. Trong đó: Tên truy cập và mật khẩu, bạn nhập thông tin Internet Banking đã đăng ký với Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Vietcombank. Nhắn tin theo cú pháp: vcb otp xxxx và gửi đến số 8170. Khi nhận được tin nhắn trả về, khách hàng nhập mã nhận được vào ô Mã giao dịch. Trong ô “Nhập chuỗi sau”, bạn điền dải số hiện ra bên tay phải. Sau khi nhập xong, bạn chọn check-box “Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank”, rồi nhấn vào nút Thanh toán để thực hiện thanh toán. Nhập mã OTP và hoàn tất.
 

2.2.2 Thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER, JCB


Quý khách hàng cần chọn thẻ VISA, MASTER, JCB để thực hiện thanh toán và nhấn chữ ĐẶT HÀNG. Lúc này website sẽ tự động link sang trang thanh toán nganluong.vn, điền thông tin thẻ và nhấn thanh toán.

ĐẠI PHÁT TOY
ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3, TPHCM
Chi nhánh : 53 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline:  079.9999984
www.daiphattoy.vn